Tặng máy rửa tay tự động cho Công an quận 4

24/03/2021

Ngày 06/05/2020 được sự cho phép của Công an Quận 4 phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Univcleaner hân hạnh được hướng dẫn & trao tặng máy rửa tay tự động bằng dung dịch khử khuẩn tại cơ quan.

Nằm ở một góc nhỏ tại quận 4, các chiến sĩ công an đang phải ngày đêm hoạt động để giữ trật tự an toàn xã hội trong thời gian quốc gia áp đặt lệnh phong tỏa trên toàn quốc. Tất cả mọi người và các hoạt động đều dừng lại, tuy nhiên những cán bộ tại đây vẫn làm việc, nhắc nhở mọi người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết, nhanh chóng phong tỏa các khu vực có người nghi nhiễm và xử phạt đối với các thành phần không chấp hành đúng quy định của nhà nước. 

Trong bầu không khi căng thẳng và trên cương vị những người đang đứng đầu tiến tuyến, các chiến sĩ công an bày tỏ hoạt động của Công ty cổ phần Univcleaner vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Các sản phẩm máy rửa ta tự động Univcleaner và dung dịch khử khuẩn UVGuard là những sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu hiện nay. 

Các chiến sĩ công an trải nghiệm sản phẩm máy rửa tay tự động

Máy  rửa tay tự động Univcleaner được đặt ở cửa ra vào văn phòng giúp mọi người có thể thuận tiện trong việc sử dụng. Sau khi đi công tác và trở về văn phòng, các chiến sĩ có thể rửa tay trước khi bước vào để đảm bảo vệ sinh và khử khuẩn. 

Máy rửa tay tự động Univcleaner được trang bị bộ phận cảm ứng, không cần chạm hay tác động đến bất kì phần nào của máy, chỉ cần đặt tay tại vị trí quy định trong 5s, dung dịch sẽ tự động chảy ra và người dùng có thể rửa tay dễ dàng.

Các chiến sĩ công an trải nghiệm sản phẩm máy rửa tay tự động

Dung dịch khử khuẩn UVGuard đã được bộ y tế cấp phép và công nhận với các thành phần không gây ảnh hưởng đến người tiêu dụng, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu mà công ty theo đuổi trong suốt quá trinh xây dựng thương hiệu.

Công ty cổ phần Univcleaner và hoạt động vì cộng đồng

Các cán bộ công an bày tỏ lòng biết ơn đối với công tác tình nguyện của Công ty Cổ phần Univcleaner và mong tình hình dịch bệnh sẽ tốt hơn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: