Tặng máy rửa tay tự động cho Trung Tâm Hành Chính Quận 4

24/03/2021

Sáng 06/05/2020 Trung Tâm Hành Chính Quận 4 phối hợp với Công Ty Cổ Phần Univcleaner trao và nhận các sản phẩm kháng khuẩn nhằm chống chọi với bệnh dịch đang lan tràn trên diện rộng. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 bùng phát nghiêm trọng tại Việt Nam vào tháng 2 đến tháng 5 năm 2020, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Ban Chỉ đạo quốc gia về các nội dung liên quan đến phòng chống dịch, Công ty Cổ phần Univcleaner ra đời với sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng và cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động, các tiêu chí của Univcleaner luôn đặt người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Univcleaner tự hào góp một phần trong hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của nhà nước. Thàng 5 là thời gian công ty tổ chức chuỗi hoạt động vì cộng đồng để không một ai bị bỏ lại phía sau với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện vì cộng đồng lần này, UVC đã hỗ trợ lắp đặt máy rửa tay tự động cho Trung tâm hành chính Quận 4 cùng với sự đón nhận nhiệt tình của cán bộ, nhân viên ở đây.

Công ty Univcleaner và hoạt động vì cộng đồng

Máy rửa tay tự động Univcleaner được trang bị bộ phận cảm ứng, không cần chạm hay tác động đến bất kì phần nào của máy, chỉ cần đặt tay tại vị trí quy định trong 5s, dung dịch sẽ tự động chảy ra và người dùng có thể rửa tay dễ dàng.

Dung dịch khử khuẩn UVGuard đã được bộ y tế cấp phép và công nhận với các thành phần không gây ảnh hưởng đến người tiêu dụng, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu mà công ty theo đuổi trong suốt quá trinh xây dựng thương hiệu.

Máy rửa tay tự động do công ty cổ phần Univcleaner chế tạo

Dung dịch khử khuẩn UVGuard có mùi đặc trưng của hương hoa cà phê, đây được xem như là mùi hương đặc biệt của Univcleaner muốn gửi đến người tiêu dùng, mùi hương dịu nhẹ và thanh mát của hoa cà phê sẽ giúp mọi người tỉnh táo và sản khoái hơn.

          Cán bộ và nhân viên tại Trung tâm Hành Chính quận 4 trải nghiệm sản phẩm                    

Chia sẻ về những trải nghiệm đối với sản phẩm của Univcleaner, các cán bộ và nhân viên Trung Tâm Hành Chính Quận 4 bày tỏ sự cám ơn sâu sắc về sự giúp đỡ nhiệt tình và đúng lúc của Công ty Cổ Phần Univcleaner, giúp mọi người giảm bớt nỗi lo lắng trong thời kỳ căng thẳng này. Các sản phẩm cũng mang lại giá trị và hiệu quả tinh thần cao vì trong thời điểm hiện tại nước rửa tay khô đã không còn hàng trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mọi người đang rất lo lắng về khâu khử khuẩn và vệ sinh cá nhân khi bắt đầu đi làm sau thời gian giãn cách xã hội.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: