Hiểm họa từ Nước rửa chén không rõ nguồn gốc

11/10/2022

Thị trường hiện nay đầy rẫy các loại nước rửa chén trôi nổi với giá thành rẻ, nếu không muốn nói là quá rẻ. Với giá thành thấp dưới mức trung bình như thế, các loại nước rửa chén này thường có đặc điểm chung là tiêu chuẩn 3 không: không nguồn gốc xuất xứ, không tiêu chuẩn chất lượng, không công bố thành phần hóa chất.

 

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chai nước rửa chén không rõ nguồn tại các khu vực chợ trong thành phố Hồ Chí Minh như chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ Bà Chiểu... Những chai nước rửa chén này được đựng vào chai nước 5lit hoặc các can nhựa lớn với màu sắc đặc trưng là vàng hoặc trắng và rời chợ bằng những chiếc xe máy với các thùng nhựa đưa đi phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp ăn cơ quan, xí nghiệp, trường học...

Tuy nhiên, giá quá rẻ thì thường có chất lượng không đảm bảo, đừng vội ham rẻ để rước họa vào thân. Những chai nước rửa chén không nhãn mác, không thời hạn sử dụng, không ghi rõ thành phần trên bao bì, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây độc hại cho người dùng. Bên cạnh đó, nước rửa chén trôi nổi có thể chứa nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới da tay, dư lượng sót lại trên chén bát sẽ gây ra tác hại về sau cho sức khỏe người dùng. Nếu tồn dư hoá chất nước rửa chén không đảm bảo khi ngấm vào bát đĩa truyền tới cơ thể có thể gây tổn thương gan, thận thậm chí là các bệnh về đường ruột.

Trong thành phần của các loại nước rửa chén này có các chất LAS, NaOH, là những chất ăn mòn mạnh, có thể tác động trực tiếp lên da người sử dụng. Có rất nhiều trường hợp mắc các bệnh da liễu như tổ đỉa, chàm, lở loét da do dùng nước rửa chén độc hại.

 

Vậy đâu là loại Nước rửa chén mà chúng ta đang tìm kiếm?

Một chai Nước rửa chén quốc dân được nhiều người tin dùng chắc chắn phải đảm bảo đủ các yếu tố về chất lượng, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Tại Univcleaner, chúng tôi luôn đưa an toàn sức khỏe của người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu, kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất. Với quy trình nghiêm ngặt, bảo đảm tiêu chuẩn sản xuất cùng các thành phần lành tính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Nước rửa chén UVHOME đang ngày càng được lòng thị trường tiêu dùng người Việt.

Hãy là người tiêu dùng thông thái có sự lựa chọn đúng đắn để tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và doanh nghiệp của bạn. Chọn Nước rửa chén UVHOME để yên tâm sống vui, sống khỏe mỗi ngày bạn nhé!

Hãy liên hệ Univcleaner để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 0967 510 504.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: