Nước giặt công nghiệp là gì? Nước giặt công nghiệp loại nào tốt?

06/10/2022

1. Nước giặt công nghiệp là gì?

2. Lợi ích của Nước giặt công nghiệp

      2.1 Nước giặt công nghiệp dễ dàng hòa tan trong nước

      2.2 Nước giặt công nghiệp giúp bảo vệ bề mặt vải và máy móc

      2.3 Nước giặt công nghiệp tiết kiệm chi phí

3. Nước giặt công nghiệp loại nào tốt?

Với các cơ sở có nhu cầu giặt tẩy lớn, Nước giặt công nghiệp được ưu tiên sử dụng bởi chúng thường được đóng thùng với thể tích lớn, giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn trong việc giặt tẩy.

Trên thị trường hiện nay, mỗi loại nước giặt công nghiệp có những ưu và nhược điểm riêng. Univcleaner mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn Nước giặt công nghiệp là gì và Nước giặt công nghiệp loại nào tốt nhé! 

    1. Nước giặt công nghiệp là gì?

Nước giặt công nghiệp hay còn được gọi là nước giặt tẩy công nghiệp, là một loại dung dịch có chức năng tẩy rửa, được sử dụng chủ yếu trong việc làm sạch các vết bẩn của quần áo, chăn màn, sợi vải một cách hiệu quả.

    2. Lợi ích của Nước giặt công nghiệp

Việc sử dụng nước giặt công nghiệp không còn xa lạ nhờ những lợi ích nổi trội của chúng so với việc sử dụng bột giặt. Cùng Univcleaner điểm qua lợi ích của nước giặt công nghiệp:

          2.1 Nước giặt công nghiệp dễ dàng hòa tan trong nước

Với bất kể nhiệt độ nào của nước, nước giặt công nghiệp đều có khả năng được hòa tan hoàn toàn mà không để lại cặn bẩn, không bị vón cục hay tàn dư hóa chất cục bộ trên bề mặt, điều mà bột giặt không có khả năng làm được. 

         2.2 Nước giặt công nghiệp giúp bảo vệ bề mặt vải và máy móc

Nhờ khả năng hòa toàn trong nước tốt, nước giặt công nghiệp không bị vón cục cũng như không bị bám dính trên bề mặt vải, giúp vải bền bĩ hơn và tăng tối đa tuổi thọ của đồ vải, không ảnh hưởng tới màu sắc và chất liệu của loại vải.

Nước giặt công nghiệp hòa tan hoàn toàn, không bám lại lâu ngày trên máy giặt, giữ trọn vẹn chất lượng máy móc, thiết bị, không bị hao mòn hay xảy ra các sự cố và ảnh hưởng tới chất lượng giặt ủi của thiết bị.

         2.3 Nước giặt công nghiệp tiết kiệm chi phí

Nước giặt công nghiệp được đóng thùng với thể tích lớn, sử dụng được lâu dài với số lượng quần áo, đồ vải nhiều sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

    3. Nước giặt công nghiệp loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước giặt công nghiệp với công dụng và mùi hương khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn một loại nước giặt phù hợp nhu cầu, chất lượng cũng như chi phí của mình, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về các loại nước giặt công nghiệp trước khi quyết định mua chúng.


Univcleaner xin giới thiệu đến bạn Nước giặt UVHOME đang được tin dùng và đánh giá cao trên thị trường giặt tẩy.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm với công dụng làm sạch vết bẩn trên áo quần, khử mùi hôi, vi khuẩn, giữ quần áo bền màu như mới, lưu giữ hương thơm nhẹ nhàng thì Nước giặt UVHOME chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Nước giặt UVHOME có thành phần, nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm chứng tuyệt đối an toàn, không kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Nước giặt UVHOME được Công ty Cổ phần Univcleaner sản xuất và phân phối với chất lượng đảm bảo tuyệt đối trên sự nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm chặt chẽ trước khi ra thị trường. Univcleaner luôn đặt sức khỏe, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy liên hệ Univcleaner để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 0967 510 504.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: