Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Univcleaner

Công ty Cổ Phần Univcleaner chuyên sản xuất , kinh doanh cung cấp các sản phẩm như : Nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa tay, nước lau kính,,, Các sản phẩm của Công ty bên cạnh biệc chú trọng chất lượng sản phẩm , công ty còn quan tâm cung cấp cho thị trường các chủng loại sản phẩm với nhiều quy cách mẫu mã phù hợp, đáp ứng nhu cầu khách hàng và được khách hàng lựa chọn, yêu thích.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, ngoài hình thức và tính năng hiện hữu của mỗi sản phẩm , công ty còn chú trọng đến việc sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Univcleaner luôn mong muốn đưa đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hương thơm và sự khác biệt tinh tế của Univcleaner

Mỗi không gian sẽ mang một mùi hương riêng biệt, mỗi bầu không khí sẽ có điểm khác nhau. Các sản phẩm Univcleaner sẽ mang lại hương thơm đặc biệt cho không gian của bạn, các mùi hương của Univcleaner luôn đặc biệt và không đại trà như các sản phẩm khác trên thị trường. Chúng tôi mong muốn hợp tác với bạn để tạo ra hương thơm phù hợp với các đặc điểm thương hiệu. Chọn mùi thơm không phải theo chủ ý cá nhân mà là mùi nào thể hiện tốt nhất cá tính thương hiệu, mục đích kinh doanh và trải nghiệm khách hàng mà bạn muốn tạo ra.

Triết lý của chúng tôi

Với chiến lược đi đầu trong dịch vụ làm sạch, lấy nhân lực và chất lượng làm cốt lõi để đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ mới vì sức khỏe cộng đồng, môi trường và đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt và chăm sóc cá nhân của mọi gia đình Việt Nam và khu vực.

Univcleaner hy vọng với chất lượng sản phẩm của mình, có thể góp phần cho cuộc sống thêm tốt đẹp, tiện lợi, mỗi nơi có sản phẩm của chúng tôi đều sạch sẽ, thoáng mát và dễ chịu.